Tập đoàn Hồ Gươm Tập đoàn Hồ Gươm Tập đoàn Hồ Gươm Tập đoàn Hồ Gươm Tập đoàn Hồ Gươm
Tập đoàn Hồ Gươm Tập đoàn Hồ Gươm Tập đoàn Hồ Gươm Tập đoàn Hồ Gươm

Năm 2014, tập đoàn Hồ Gươm đầu tư thêm vào một lĩnh vực mới – Nông nghiệp sạch công nghệ cao với trang trại tía tô xanh xuất khẩu Nhật Bản được xây dựng tại tỉnh Bắc Ninh với diện tích 11,4ha, đầu tư hơn 150 tỷ đồng, được trang bị chuyên nghiệp hiện đại theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản. Lần đầu tiên Việt Nam xuất khẩu nông sản siêu sạch để ăn sống sang thị trường Nhật Bản, một thị trường khắt khe bậc nhất thế giới với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt hàng đầu thế giới về thực phẩm, đặc biệt là đồ ăn sống. Thành tích xuất sắc của tập đoàn Hồ Gươm được giới truyền thông đánh giá như phát pháo đầu tiên minh chứng cho tiềm năng phát triển nông nghiệp chất lượng cao của Việt Nam. Xuất khẩu đồ ăn sống chất lượng cao sang thị trường Nhật Bản đã đánh dấu bước tiến mới của Tập đoàn khi bước vào lĩnh vực nông nghiệp đầy triển vọng mở ra cách cửa xuất khẩu nông sản đầy tiềm năng.

Tập đoàn Hồ Gươm

Tiếp nối trang trại ở Bắc Ninh tập đoàn liên tục mở rộng quy mô lĩnh vực nông nghiệp khi đầu tư vào nông trường Hồ Gươm – Sông Âm ở huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa với diện tích gần 1000 ha hiện đang trồng cây bơ Hass – 1 loại bơ có hàm lượng tinh dầu & dinh dưỡng cao bắt đầu cho ra trái để chuẩn bị xuất khẩu đi Israel và Châu Âu, cây vải không hạt, cây thanh long ruột đỏ. Nông trường Hồ Gươm – Hoàng Lan tại huyện Bảo Thắng tỉnh Lào Cai có diện tích gần 600 ha với các loại cây ăn quả có nhiều tiềm năng xuất khẩu cao như dứa, bưởi da xanh, cam.

Tập đoàn Hồ Gươm

Nông trường Hồ Gươm - Hà Giang ở huyện Bắc Mê với diện tích hơn 300 ha trồng các loại cây ăn quả như chuối, bưởi ruby, cam và quế. Nhận thấy triển vọng của thị trường nông sản tập đoàn cũng bắt đầu xây dựng nhà máy chế biến nông sản xuất khẩu tại huyện Định Quán tỉnh Đồng Nai hướng tới mục tiêu xuất khẩu nông sản chất lượng cao là một mũi nhọn của tập đoàn.

Tập đoàn Hồ Gươm

Tiếp nối trang trại ở Bắc Ninh tập đoàn liên tục mở rộng quy mô lĩnh vực nông nghiệp khi đầu tư vào nông trường Hồ Gươm – Sông Âm ở huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa với diện tích gần 1000 ha hiện đang trồng cây bơ Hass – 1 loại bơ có hàm lượng tinh dầu & dinh dưỡng cao bắt đầu cho ra trái để chuẩn bị xuất khẩu đi Israel và Châu Âu, cây vải không hạt, cây thanh long ruột đỏ. Nông trường Hồ Gươm – Hoàng Lan tại huyện Bảo Thắng tỉnh Lào Cai có diện tích gần 600 ha với các loại cây ăn quả có nhiều tiềm năng xuất khẩu cao như dứa, bưởi da xanh, cam. Nông trường Hồ Gươm - Hà Giang ở huyện Bắc Mê với diện tích hơn 300 ha trồng các loại cây ăn quả như chuối, bưởi ruby, cam và quế. Nhận thấy triển vọng của thị trường nông sản tập đoàn cũng bắt đầu xây dựng nhà máy chế biến nông sản xuất khẩu tại huyện Định Quán tỉnh Đồng Nai hướng tới mục tiêu xuất khẩu nông sản chất lượng cao là một mũi nhọn của tập đoàn.

Tập đoàn Hồ Gươm